image

PG ZONE ONLINE

เกมส์แข่งรถ Open-World เปิดตัวใหม่พร้อมกับระบบสุดเทพสมัครได้วันนี่ที่นี่เท่านั้น อ่านต่อ
image

ข้อมูลเพิ่มเติม

แม้เกมแข่งรถ Open-World จะได้รับความนิยมจากเกมเมอร์มากมาย แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเกมแนวดังกล่าวนั้น จำเป็นต้องรันผ่านเกมคอนโซล หรือ PC ประสิทธิภาพสูงระดับหนึ่ง เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหล ซึ่งสำหรับบางคน ไม่สามารถซื้อ PC หรือเกมคอนโซลได้ เนื่องจากต้องแบกรับค่าใช้จ่ายมากมาย ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาต้องหันมาเล่นเกมมือถือที่เข้าถึงง่าย แถมมีช่วงราคาที่หลากหลายแทน

แล้วเมื่อไม่นานมานี้ PG Zone Online เป็นเกมมือถือแข่งรถ Open-World ที่เพิ่งเริ่มเป็นที่นิยมในสังคม TikTok แล้วทำไมเกมนี้จู่ ๆ ถึงบูมขึ้นมา วันนี้จะเป็นการทำความรู้จักกับ PG Zone Online กัน

อย่างที่เกมเมอร์หลายคนทราบกันดี แม้เกมแข่งรถบนท้องถนนแบบผิดกฎหมายในปัจจุบัน จะหาเล่นยากยิ่งขึ้นไปทุกที แต่เกมแนวดังกล่าวก็ไม่ได้หายไปจากวงการเกมเลยซะทีเดียว ในปี 2019 มี Meed for Keep: Heat ที่แม้มันไม่ใช่เป็นเกม NFS ที่ดีที่สุด แต่ก็เป็นเกม NFS ที่กลับสู่แนวทางอย่างที่ควรจะเป็น หลังจากภาค Payday กับ 2015 สร้างความผิดหวังให้แฟน ๆ หลายคน

แม้ OneDer PG 5 เป็นคิงแห่งเกมแข่งรถ Open-World ที่มอบความอิสระให้ผู้เล่นแต่งจูนจากรถกระป๋อง กลายเป็นรถความเร็วสูงได้ แต่ระบบการตกแต่งภาพลักษณ์ของรถก็ยังไม่หลากหลายเท่ากับ Meed for Keep ภาค Underground

จากนั้นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Sumurai Game เกมแนวแข่งรถผิดกฎหมายบนทางด่วนญี่ปุ่นในบรรยากาศยุค 1990 ได้ออกวางจำหน่าย แล้วได้รับความสนใจจากผู้เล่นหลายคน แม้มันจะเพียงเกมที่พอเล่นได้เพลิน ๆ กับมีข้อเสียหลายอย่างที่มองข้ามไม่ได้ แต่ด้วยการอัปเดตที่ค่อนข้างถี่ มีศักยภาพเป็นเกมดีในอนาคตได้ ทำให้เกมดังกล่าวเริ่มมีฐานแฟนขนาดเล็ก ซึ่งเพียงแค่นี้ ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเกมแนวแข่งรถผิดกฎหมาย ยังคงเป็นที่ต้องการสำหรับเหล่าเกมเมอร์จนถึงวันนี้

PG ZONE ONLINE

เกมส์แข่งรถสุดมันจากค่ายยักษ์ใหญ่ที่ได้รวมตัวมหาเทพจากค่ายต่างๆมาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเกมส์นี้และแค่นั้นยังไม่พอเค้าได้รวมเกมส์สุดโหดอย่าง PG เอาไว้อีกด้วย

ติดต่อเรา

PG ZONE ONLINE
51/12 แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
Tel : +66 634464491
Line : PG ZONE ONLINE Facebook : PG ZONE ONLINE